Hội Đầu Tư

Nơi mang đến những thông tin đầu tư bất động sản mới nhất, chính xác nhất giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi gửi gắm dòng tiền đáng tin cậy và sinh lời hấp dẫn.

Thông tin sâu & Nhanh chóng

Với lợi thế trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Hội đầu tư sẽ gửi đến những thông tin đánh giá thị trường độc quyền rất giá trị.

Luôn luôn miễn phí

Tất cả thông tin và bộ tài liệu về đầu tư BĐS tại website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn tất thủ tục.

Thông tin đầu tư All in one

Hội Đầu Tư sẽ là nơi chắt lọc, cập nhật những thông tin đầu tư bất động sản hữu ích nhất trên thị trường, giúp khách hàng tối ưu chi phí, thời gian tìm kiếm và nhanh chóng lựa chọn được nơi đầu tư hợp lý, sinh lời cao.

Đồng hành từng bước chân

Với sự mệnh hỗ trợ 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách mọi vấn đề thắc mắc như thủ tục, pháp lý, phong thủy… và các thông tin chuyên sâu như báo giá tốt nhất, chính sách bán hàng hiện hành của các dự án đầu tư phù hợp với tầm tài chính.

Đối tác của HOIDAUTU

Chúng tôi luôn cam kết chỉ hợp tác với những chủ đầu tư lớn, đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như Vingroup, Sun Group, Flamingo Group, FLC Group… để giúp khách hàng an tâm khi tham khảo thông tin tại HOIDAUTU.

Tôn trọng thông tin khách hàng

HOIDAUTU cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích cung cấp thông tin đầu tư bất động sản và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật thông tin.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Tầng 3, Artex Building 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0912 93 8800

Email: hoidautu.com.vn@gmail.com

Website: www.hoidautu.com.vn